Đánh giá máy hút mùi Canzy – hút tốt nhưng chưa êm

Trong số nhiều thương hiệu máy hút mùi đang có trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm máy hút mùi Canzy được bán khá nhiều. Nhớ thiết kế máy đơn giản, giá rẻ và hệ thống phân phối rộng khắp cùng 3 năm bảo hành đã khiến các sản phẩm máy hút mùi bếp Canzy trở nên ưu thế rất nhiều so với các thương hiệu khác.

Nhằm cung cấp cho bạn thông tin về các sản phẩm máy hút mùi Canzy, tôi quyết định viết bài viết này nhằm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết vềsản phẩm máy hút mùi nhà bếp Canzy với hi vọng sẽ cho bạn gợi ý liên quan đến sản phẩm máy hút mùi giá rẻ mà vẫn tốt.

Giới thiệu Canzy

Canzy là thương hiệu thiết bị nhà bếp thuộc sở hữu của Việt Nam được nhập khẩu bởi công ty Cổ phần TM & XNK Mê Linh. Được thành lập từ 08/01/2007, đến nay Canzy là một trong những nhà cung cấp thiết bị gia dụng bếp thương hiệu Việt Nam lâu đời nhất trên thị trường. Với rất nhiều chủng loại đa dạng bao gồm bếp gas, bếp từ, máy hút mùi, lò nướng… Các sản phẩm của Canzy tập trung chủ yếu ở phân khúc giá rẻ nên thị trường các tỉnh biết đến Canzy khá nhiều.

So với các thương hiệu máy hút mùi cao cấp như của Cata, Teka, Faber thì Canzy khó thể bằng, nhưng nhờ mức giá khá tốt của hãng cùng với việc họ chịu khó đi tỉnh nên sản phẩm của thương hiệu này trở nên phổ biến trên toàn quốc. Anh em trong nghề tụi mình ai cũng biết đến mẫu máy hút mùi Canzy CZ-3388-70 – mẫu máy hút mùi phổ thông nhất trên thị trường máy hút mùi kính cong.

Các dòng sản phẩm

Ngoài máy hút mùi, Canzy còn cung cấp rất nhiều bếp gas giá rẻ và bếp từ giá rẻ. Có lẽ hiếm thấy một thương hiệu bếp từ nào thích… phá giá như Canzy. Hãng không khống chế giá trên thị trường khiến sản phẩm bếp liên tục bị sập sàn như “sập sàn chứng khoán”, liên tục giảm giá. Khiến một người kinh doanh lâu năm như tôi thấy đến là ái ngại cho thương hiệu này 🙁 .

Xem xét một cách tổng thể về sản phẩm của họ, thực tế thì tôi không có nhiều yếu tố để nói với bạn được vì nó không có nhiều điều đặc biệt. Tuy nhiên chất lượng của sản phẩm máy hút mùi thương hiệu Canzy thì khá ổn, dù 100% sản phẩm máy hút khói hãng này được sản xuất tại Trung Quốc.

 • Lưu ý: giờ thì họ cũng đã có thêm sản phẩm của Italy
Máy hút khử mùi đảo Canzy CZ 350C

Máy hút khử mùi đảo Canzy CZ 350C

Thiết kế máy của Canzy thường đơn giản, không cầu kỳ, mà tập trung chủ yếu ở các sản phẩm máy hút mùi phổ thông như các dòng kính cong và cổ điển (dù sau này họ có thêm dòng máy đảo) nhưng chung quy lại vẫn là các dòng máy phổ thông. Đồng thời mức giá của Canzy lại khá tốt, tốt hơn nhiều so với các dòng máy hút mùi có cùng chất lượng trên thị trường Việt Nam nên người dùng thường lựa chọn Canzy thay vì các thương hiệu khác.

Những lý do để bạn cân nhắc việc mua máy hút mùi Canzy

Mức giá tốt, nhiều  chủng loại: phải thực sự nói rằng hiếm có một thương hiệu thiết bị nhà bếp nào lại sản xuất nhiều dòng máy hút mùi như Canzy. Không những thế mức giá trên thị trường của nó tương đối tốt. Bạn có thể nhìn thấy đặc biệt là máy hút mùi kính áp tường, họ có đến gần 20 mẫu, dòng cổ điển cũng đến 10 mẫu. Đặc biệt là dòng độc lập cũng có 3 mẫu mà giá cũng rất “dễ chịu”.

Phân phối rộng khắp 3 miền và các tỉnh: với hệ thống phân phối ở cả Bắc, Trung, Nam và các đại lý ở gần 64 tỉnh cho phép bạn mua bếp và được bảo hành dễ dàng. Thật sự ít có thương hiệu máy hút mùi nào lại phủ rộng như này.

Sản phẩm bền: thực ra đây là chi tiết chung của các máy hút mùi. Thực tế ít hỏng. Và đối với máy của hãng này cũng tương tự như vậy.

Máy hút khỏe: thực sự là như vậy. So với công suất của cùng các thương hiệu máy hút mùi khác thì máy hãng này hút khỏe hơn cùng công suất động cơ.

Nhược điểm tồn đọng

Máy ồn: thực nghiệm các dòng chủ lực của hãng này tôi luôn nhận thấy nó ồn hơn so với dòng chủ lực của các hãng khác như Faster, Lorca, Fandi… Cái này cũng khó tránh được vì mức giá nó cũng khác nhau và khả năng hút cũng khác nhau.

Những ai nên mua thương hiệu này

Uh… khách hàng phổ thông. Chính xác là vậy. Với mức giá dễ chịu của mình thì Canzy là lựa chọn tốt cho máy hút mùi trong gia đình ở nhiều mức giá. Khi mà số tiền bạn cần phải cân nhắcho tiết kiệm thì Canzy là một lựa chọn tốt.

Một số dòng sản phẩm chủ lực nên tham khảo

CZ 3388 70/90: đây là dòng máy hút mùi kính cong chủ lực của hãng Canzy, đặc biệt là máy có kích thước 70cm. Máy được trang bị động cơ 195W cho khả năng hút mùi khá tốt và kính cường lực dài 8mm cho cho thiết kế chắc chắn.

CZ 70D2/90D2 là mẫu máy hút mùi kính giá rể của thương hiệu Canzy. Sản phẩm tập trung chủ yếu cạnh tranh phân khúc dưới 4 triệu mà các hãng máy hút mùi thường bỏ quên. Thông thường với mức giá này các sản phẩm của hãng khác không thể làm được như Canzy này. Máy hút mùi khá tốt, độ ồn được kiểm soát và thiết kế máy vẫn khá thanh mảnh nên được ưa chuộng.

Hình ảnh sản phẩm máy hút mùi Canzy CZ-70D2

CZ 2060I/2070I: mẫu máy hút mùi cổ điển sử dụng chất liệu inox khá phổ thông. Những tủ bếp giá rẻ thường lựa chọn mẫu này nhằm giảm giá nhưng máy vẫn đẹp do dùng inox.

CZ SB08 là mẫu máy màn phẳng đầu tiên của Canzy. Thời điểm cách đây 2 năm thì đó là một trong số ít mẫu máy hút mùi màn phẳng. Tuy nhiên hiện giờ đã có quá nhiều mẫu rồi.

Địa chỉ mua máy

Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy hút mùi Canzy tại showroom Bếp Lửa Việt số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn có thể truy cập vào website: bepluaviet.vn để biết thêm chi tiết. Hoặc gọi điện đến số máy bàn 04.3793.9379 hay số hotline 0976.88.44.88 để được giải đáp. Thế nhé.

Hi vọng thông tin hôm nay đã hữu ích cho bạn!

 • Thiết kế
 • Thương hiệu
 • Công suất lớn
 • Độ ồn thấp
 • Bảo hành
3.9

Tổng kết

Máy giá rẻ, hút mùi khỏe, nhiều mẫu mã cũng rất đáng trong tầm tiền để bạn lựa chọn.

12 Comments

 1. Vinh Tháng Mười 10, 2017
  • Đạo Nguyễn Tháng Mười 10, 2017
 2. khoa Ngo trong Tháng Tư 22, 2018
 3. Phuong Tháng Sáu 19, 2018
 4. Thu Ha Tháng Sáu 29, 2018
  • Đạo Nguyễn Tháng Sáu 30, 2018
 5. Tung Tháng Bảy 9, 2018
 6. Hoàng Anh Tháng Chín 18, 2018
  • Đạo Nguyễn Tháng Chín 24, 2018

Leave a Reply