Đánh giá máy hút mùi Fandi – giá rẻ nhưng tiềm năng

Trong thị trường cung cấp máy hút mùi hiện nay, máy hút mùi Fandi nổi lên như một lựa chọn mới bên cạnh Faster. Các sản phẩm máy hút mùi Fandi có thiết kế kỹ thuật tốt và dần chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên do là một thương hiệu mới nên nghe sẽ hơi lạ. Chính vì thế tôi cùng bạn sẽ đi tìm hiểu thương hiệu hút mùi gia dụng Fandi. Hi vọng sẽ cung cấp thêm một gợi ý tốt cho bạn.

Về máy hút mùi Fandi

Fandi thương hiệu thiết bị bếp gia dụng Việt Nam khá mới trên thị trường. Tại thời điểm tôi viết bài này có lẽ họ mới được khoảng 3-4 năm tuổi đời. Các sản phẩm của thương hiệu Fandi chủ yếu bao gồm: bếp từ, máy hút mùi, bếp gas, chậu vòi…

Fandi được thành lập dựa trên một số nhân viên cũ của Faster tách ra muốn xây dựng sự nghiệp. Các sản phẩm của Fandi có nhiều điểm tương đồng của Faster. Tất nhiên là thương hiệu mới nên chưa có nhiều tài chính, sản phẩm chủ yếu ở phân khúc giá rẻ. Với phân khúc này, hãng sẽ giảm giá nhằm mục tiếp xâm nhập thị trường.

Các dòng sản phẩm

Bếp từ: tập trung ở phân khúc giá dưới 10 triệu là chủ lực. Hãng đã giới thiệu 2 dòng là 226(bao gồm FD-226I và FD-226IH) 228(bao gồm FD-228I). Đây là dòng bếp từ giá rẻ, mua bếp được tặng cả máy hút mùi. Về mặt tính năng thì chủ yếu cơ bản, nhưng bạn không nên hi vọng gì nhiều ở mức giá rẻ dưới 10 triệu.

bếp từ đôi Fandi FD-228I

Hình ảnh mẫu bếp từ đôi Fandi FD-228I

Bếp gas: hãng đang dần loại bỏ sản phẩm bếp gas do xu hướng chuyển dịch sang bếp từ ngày càng nhiều.

Máy hút mùi: các sản phẩm máy hút mùi của Fandi tôi đánh giá cao. Theo công bố của hãng, máy hút mùi thương hiệu Fandi có công suất đến khoảng 1000m3/h. Đây là điều mà máy ít máy hút mùi của các hãng khác làm được. Ngoài ra độ hoàn thiện của máy gần bằng máy Faster nhưng mức giá tốt hơn nhiều.

Những sản phẩm khử mùi Fandi

Thương hiệu hôm nay tôi giới thiệu cho bạn cũng có khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu một số dòng chủ lực nhé.

Hút mùi kính cong: chủ yếu là các mẫu như máy FD-3388C1 kích thước 700mmFD-90HK kích thước 900mm. Một mẫu là kính trên và một mẫu kính dưới. 2 dòng máy này hoạt động với động cơ tuabin công suất lên đến 200W. Khả năng hút mùi cực tốt, không quá ồn, mức giá chấp nhận được là yếu tố làm nên thành công cho họ.

Hình ảnh mẫu máy hút mùi Fandi FD-3388C1-90

Hút mùi cổ điển: chủ yếu là dòng 1 tấm lưới FD-708S và dòng 2 tấm lưới là FB-705S. Máy cũng có phiên bản là sử dụng sơn màu đen, tuy nhiên tôi ưu tiên inox để giới thiệu với bạn hơn.

Hút mùi âm tủ: model 7028. Máy này nhìn đẹp, hút mùi ở mức trung bình và hoạt động êm. Máy này được lắp cho nhà thằng bạn thân của tôi.

Hút mùi đảo: hãng có duy nhất mẫu FD-218SR. Tuy nhiên tôi nghĩ là bạn không nên quan tâm lắm do nó không phổ biến.

hình ảnh máy hút mùi fandi dạng island

Hình ảnh mẫu Fandi fd 218sr

Những lý do để bạn lựa chọn thương hiệu này

Máy hút mùi tốt: đặc biệt là máy kính cong hút khá là tốt. Hiếm có mẫu máy hút mùi sản xuất tại Trung Quốc lại có công suất lên đến 200W như nhãn hiệu hôm nay tôi kể cho bạn.

Độ ồn chấp nhận được: tuy độ ồn của máy có cao hơn so với Faster một chút, tuy nhiên so với một số dòng khác như Abbaka thì cũng đã ok hơn nhiều.

Chất liệu và hoàn thiện tốt: do Fandi vốn từ Faster mà ra nên họ cũng có được sự hoàn thiện tốt cho sản phẩm nhất định. Đặc biệt là thương hiệu mới nên họ càng quan tâm hơn việc ngoi lên.

Giá rẻ: không phải giá rẻ, nhưng hiện tại mức giá của Fandi tại Bepluaviet.vn đang khá tốt và bạn nên tham khảo để mua.

Đại lý mua hàng

Do đây là một thương hiệu mới nên có thể vẫn chưa có nhiều địa chỉ uy tín để bạn mua hàng. Nếu cần tìm một nơi yên tâm để mua máy hút mùi bếp Fandi, bạn hãy đến hệ thống showroom Bếp Lửa Việt. Đia chỉ số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp. Truy cập trực tiếp vào website bepluaviet.vn nếu muốn hỏi gì tôi.

Tôi là Đạo Nguyễn! Hi vọng thông tin hôm nay đã hữu ích cho bạn.

  • Thiết kế
  • Thương hiệu
  • Công suất (lớn)
  • Độ ồn (thấp)
  • Bảo hành
4

Tóm tắt

Thương hiệu mới nhưng cũng khác tiềm năng nhờ việc chút trọng vào hoàn thiện của sản phẩm

Leave a Reply