Đánh giá máy hút mùi Lorca giá rẻ mà khá êm

Nếu đi tìm mua trên thị trường thì tôi tin rằng bạn sẽ rất tí được nghe thấy cái tên máy hút mùi Lorca, tuy nhiên tôi phải nói với bạn rằng đây là một trong những thương hiệu Việt có chất lượng máy, và công suất hút mùi khá tốt trong rất nhiều sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Nhưng tôi cũng hiểu rằng còn lâu bạn mới tin những điều tôi nói trên, bạn sẽ lại chạy qua bác Google và search: “máy hút mùi lorca có tốt không”, “có nên mua máy hút mùi bếp lorca”. Chính vì vậy, hôm nay tôi mới viết bài này cung cấp thông tin cho bạn về sản phẩm khử mùi bếp của hãng Lorca để bạn có thể có một quyết định đúng đắn để lựa chọn sản phẩm của hãng này nhé.

Giới thiệu về Lorca

Lorca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cảu Việt Nam, tuy hãng mới được thành lập từ năm 2009 nhưng đã có những bước đi khá vững chắc trong việc cung cấp các sản phẩm bếp gas, bếp từ, máy hút mùi và vòi chậu.

Dòng sản phẩm

Đầu tiên là bếp gas: bếp gas của hãng Lorca có mức giá thấp hơn giá của Canzy nhưng chất lượng tương đương, tuy nhiên về mẫu mã thì ít hơn của Canzy.

Tiếp theo phải nói về bếp từ: tôi đã nhiều lần check các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ của hãng Lorca, tôi có thể nói rằng bếp của hãng khá là ồn. Nó không được như các hãng Cata, Faster hay Chefs về thương hiệu hay quảng cáo, nhưng tôi tin là dưới 10tr thì Lorca là một trong những hãng bạn nên mua.

Và quan trọng hơn là máy hút mùi, phải nói rằng máy hút mùi của Lorca có công suất khá lớn khả năng hút khoảng 1000-1200m3/h. Đây là điều mà ít sản phẩm khử mùi của hãng nào có thể làm được. Ngoài ra máy của hãng khi hoạt động cũng khá êm, ngay cả ở mức độ công suất cao nhất.

Những sản phẩm khử mùi Lorca

Trong mỗi một hãng lại có khá nhiều dòng máy nhưng tôi sẽ liệt kê ra đây đủ cho bạn:

 • Khử mùi dạng kính cong: các mẫu khử mùi kính cong của hãng Lorca để lại ấn tượng với tôi nhiều nhất chính là ở khả năng hút mùi và có độ ồn khá thấp, nếu phải nói đến các mẫu khử mùi Lorca thì những mẫu kính cong là ấn tượng nhất. Trong các mẫu dạng kính này thì phải nói đến 2 mẫu là: TA 2001A70 và TA 2006A 90 là 2 mẫu máy khử mùi kính Lorca bán nhiều nhất.
 • Khử mùi dạng cổ điển: Lorca cũng khá được ưa chuộng ở dòng máy dạng cổ điển nhờ chất liệu inox sáng hơn nhiều sản phẩm đang có trên thị trường cùng thiết kế khá chắc chắn cho sản phẩm của mình. Có khá nhiều mẫu khử mùi tuy nhiên 2 mẫu TA 3007A 70 và TA 3007M 70 là bán chạy nhất trong dòng này.
 • Chỉ có duy nhất một mẫu hút mùi âm tủ là TA 3005A 70, với mẫu này bạn sẽ đặt máy vào trong trực tiếp bên trong tủ bếp để tiết kiệm diện tích.
 • Có lẽ không được mua nhiều nhưng những mẫu dạng kính phẳng như 6008C 70  và 6008C 90 cũng là một lựa chọn để thay cho những mẫu giá cao của Faster.
Mẫu khử mùi bán chạy nhất của Lorca - 2001A 70

Mẫu khử mùi bán chạy nhất của Lorca – 2001A 70

Những lý do để bạn chọn mua máy hút mùi nhà bếp Lorca

 1. Tốc độ hút mùi tốt: chắc chắn là bạn sẽ ấn tượng với điều này đặc biệt là các mẫu kính cong.
 2. Độ ồn rất thấp: điều này cực kỳ quan trọng khi bạn bắt đầu lựa chọn máy, vì bạn nên hiểu rằng bạn sẽ sử dụng máy hút mùi này trong một thời gian dài, nếu nó kêu to thì không dễ chịu chút nào.
 3. Chất liệu thiết kế tốt: tôi phải công nhận là chất liệu thiết kế của sản phẩm hãng này khá ồn, inox sáng.
 4. Linh động trong việc thay thế linh kiện: bên này họ đồng ý thay đèn Halogen thành đèn Led cho tôi nếu bạn mua từ tôi, quá tốt còn gì.

Địa chỉ mua hàng

Lorca có cả những đại lý phân phối và những đại lý bị từ chối bảo hành, nếu bạn mua tại những cửa hàng từ chối bảo hành, bạn sẽ bị ngậm quả đắng nếu máy có trục trặc hoặc hỗ trợ kỹ thuật.

Những đại lý không được bảo hành: Besthome.com, Bepkienan.com, Bep123.vn, Bếp Đức Minh và Beponline.vn.

Những đại lý bán hàng chính hãng:

 • Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐT: 04.3793.9379 – hotline 0976.88.44.88

và những đại lý khác không nằm trong danh sách từ chối trên.

Và cuối cùng giá bán của Lorca được khống chế trong việc trừ 15% sản phẩm của hãng, nếu như trừ hơn thì tự bạn có thể cân nhắc với việc không lấy bảo hành. Thôi viết thế đã, có gì bạn cứ hỏi nhé.

 • Thiết kế
 • Thương hiệu
 • Công suất(lớn)
 • Độ ồn(thấp)
 • Bảo hành
3.8

Tổng kết

Lorca xứng đáng là một trong những thương hiệu hút khử mùi Việt Nam có tiềm năng trở thành thương hiệu lớn nhờ độ ồn thấp và công suất lớn.

2 Comments

 1. Phuong Tháng Năm 13, 2017
  • Đạo Nguyễn Tháng Năm 14, 2017

Leave a Reply