Đánh giá máy hút mùi Sevilla có thực sự chất lượng

Trên thị trường gia dụng bếp Việt Nam có sản phẩm máy hút mùi Sevilla giá rẻ. Tuy cũng có khá lâu năm rồi nhưng sản phẩm máy hút mùi của họ chỉ tập trung vào phân khúc giá rẻ. Nhằm cung cấp cho bạn thêm một lựa chọn với một sản phẩm máy hút mùi bếp, mình sẽ cung cấp cho bạn một danh sách máy hút mùi của Sevilla và một vài lưu ý cho bạn.

Giới thiệu máy hút mùi Sevilla

Về Sevilla

Thương hiệu Sevilla là một trong các thương hiệu gia dụng nhà bếp của Việt Nam. Các sản phẩm của Sevilla bao gồm chủ yếu là bếp gas, bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng và chậu vòi. Các sản phẩm hãng này chủ yếu đi theo phân khúc giá rẻ là chủ yếu. Các sản phẩm của hãng chủ yếu được sản xuất theo hình thức OEM với các nhà máy tại Trung Quốc – hình thức khá phổ biến đối với các thương hiệu Việt. Theo mình được biết thì Canzy và Sevilla có mối quan hệ khá sâu sắc(như chị em) nên 2 dòng sản phẩm của 2 hãng mình nghĩ ít khác nhau.

Các dòng máy hút mùi của hãng

Cách chia các dòng sản phẩm của thương hiệu Seviila cũng không có khá nhiều với các thương hiệu khác. Chỉ có chăng là họ không có những dòng sản phẩm cao cấp nên bạn sẽ không tìm thấy dòng máy hút mùi âm bàn cao cấp.

Dòng cổ điển

Hãng gộp cả 2 dòng máy hút mùi cổ điển (classic) và máy hút mùi âm tủ (put out) thành cùng một loại. Các mode chủ yếu sử dụng 2 màu chính là inox và men đen(black). Không có quá nhiều điều đặc biệt đối với sản phẩm máy hút cổ điển Sevilla ngoài vấn đề giá của nó rẻ. Tất nhiên giá rẻ nên máy của họ không thể hoàn thiện tốt như máy hút mùi của Faster được.

Dòng kính cong

Tương tự như thương hiệu máy hút mùi Canzy, hãng Sevilla cũng cung cấp cực kỳ nhiều model kiểu dáng máy hút mùi kính cong ra thị trường. Nổi bật nhất là các dòng máy như SV-3388-70 công suất cao hoặc SV-170 giá rẻ kính đen phía trước. Nói chung bạn có thể nhận thấy khá nhiều model và kiểu dáng máy hút mùi tương quan với các hãng khác.

hình ảnh máy hút khói Sevilla SV-3388S1/70/90

Hình ảnh model Sevilla SV-3388S1/70/90

Dòng toa kính

Bên hãng chia thế, nhưng chính xác theo cách phân loại của tôi nó phải được nói là máy hút mùi màn phẳng thì đúng hơn. Hãng có 2 model là SV 90K1 và SV-90K2. Tôi không đánh giá nhiều về dòng này do tôi chưa có điều kiện test thử sản phẩm.

Dòng hút khói thẳng

Chính xác là phải gọi là dòng hút mùi chữ T theo cách phân loại của tôi. Nói chung là cách phân loại thì cũng tùy mỗi đơn vị, mỗi nơi mỗi khác. Dòng máy chữ T của Sevilla không có nhiều điểm nổ bật như Cata do họ là một thương hiệu bình dân. Với 3 model lần lượt là: SV-90T1, SV-90T2 và SV-90T3. Toàn bộ chỉ là các máy 900mm, không có model máy hút mùi kích thước 700mm.

Dòng đảo

Chỉ có 2 model là Sevilla SV-90IS1SV-3388IS nên tôi nghĩ bạn nên chọn một thương hiệu khác sẽ tốt hơn.

Nên hay không mua sản phẩm hãng này?

Nên: nếu như bạn cần tìm một dòng máy hút mùi giá rẻ, có phân phối ở các tỉnh với một mức công suất hút tương đối cao.

Không: khi bạn đang tìm một dòng cao cấp với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên cá nhân tôi thấy nó vẫn còn hơn chán một số thương hiệu ví dụ như Chefs mà tôi đã nhắc đến trong bài viết: Đánh giá máy hút mùi Chefs – bếp thì nổi chứ máy thì chìm. Nói chung là Sevilla còn phải cố gắng nhiều nếu muốn vượt người chị em Canzy.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể tới các showroom thiết bị nhà bếp để tìm mua các model máy hút mùi Sevilla như ý. Đặc biệt là nếu bạn muốn được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp thì có thể tới hệ thống showroom Bếp Lửa Việt. Số 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 0976.88.44.88 hoặc số máy bàn 04.3793.9379 để nhận được tư vấn giải đáp về sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.

  • Thiết kế
  • Thương hiệu
  • Công suất (lớn)
  • Độ ồn (thấp)
  • Bảo hành
3.8

2 Comments

  1. Ánh Tháng Bảy 31, 2017

Leave a Reply