Máy hút mùi ngày nay càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà bếp, sản phẩm máy hút mùi sẽ thông gió cưỡng bức cho căn bếp nhà bạn, đảm bảo một không gian nhà bếp thoáng mát, điều này càng trở nên quan trọng khi mà ngày nay căn bếp ngày càng trở nên nhỏ hơn do xuất hiện ngày càng nhiều chung cư và những căn hộ siêu nhỏ.

Hiện nay trên thị trường kinh doanh các sản phẩm thông gió nói chung và máy hút mùi nói riêng đã được phát triển rất sôi động. Mỗi năm lại có thêm vài hãng cung cấp máy hút mùi từ Trung Quốc tung vào thị trường Việt Nam, nên nói thật đến cá nhân tôi cũng rất bị loạn khi tìm hiểu về đặc trưng những sản phẩm máy hút mùi.

Hiểu được vấn đề này tôi dành thời gian nghiên cứu về các sản phẩm máy hút mùi đang bày bán tại showroom Bếp Lửa Việt kết hợp với các thông tin từ nước ngoài cùng nhưng thông tin anh em trong nghề truyền tai nhau. Tôi cố gắng trình bày đến bạn những điều mà trước nay những dân bán sản phẩm máy hút mùi không bao giờ giám nói với khách hàng.

Chi phí duy trì của Blog này hiện nay hoàn toàn phụ thuộc vào sự ủng hộ của bạn với tôi(mua máy hút mùi) do cái blog này được lập ra hoàn toàn chẳng có doanh thu nào cả. Các bài viết của tôi sẽ được viết số lượng ít do phần lớn thời gian công việc SEO cho doanh nghiệp, việc viết lách này là vui vui để phục vụ cộng đồng(phục sự loài người là phụng sự Thượng đế).

Các bài viết trên trang này mình sẽ đi từ đơn giản đến phúc tạp, một bài đôi khi có cả định nghĩ cũ rích do không phải khách hàng nào cũng có thời gian nên mình thời viết gộp vào nên bài viết có thể thuộc loại cực dài. Nhưng nó sẽ có thư mục rõ ràng, câu đoạn chi tiết để nếu cần thì bạn xem lại và nghiên cứu chỉ cần lướt qua.

Tận dụng Blog này nhanh nhất và tiết kiệm tiền

Tôi sẽ giới thiệu qua cho bạn mục lục trang hutmuitotnhat.com để bạn có thể tham khảo trước khi tìm hiểu theo chuyên mục:

 1. Kỹ thuật: phần này sẽ đem đến cho bạn những con số và những phần liên quan đến kỹ thuật của sản phẩm tôi nghĩ là bạn nên đọc phần này trước tránh loạn.
 2. Đánh giá: chỗ này sẽ giới thiệu thông tin thương hiệu và review sản phẩm của những sản phẩm thông thường đang có trên thị trường. Trong phần đánh giá này tôi có dùng các thẻ để phân loại các sản phẩm. Đầu tiên phải kể đến:
  1. Giá tiền: tôi chia dưới  5 triệu, 5 đến 8 triệu và từ 8 triệu trở lên
  2. Theo kích thước: có kích thước 600mm, kích thước 700mmkích thước 900mm.
  3. Đèn hút mùi bao gồm: đèn halogen sáng vàngđèn led sáng trắng.
 3. Kinh nghiệm: lựa chọn cho bạn top một vài mẫu máy hút mùi để bạn mua nhanh đỡ mất thời gian.
 4. Bảo trì: muc này sẽ trình bày cách vệ sinh, sửa chữa lỗi đơn giản, bảo hành… để bạn có thể sử dụng máy hút mùi lâu dài.
 5. Khuyến mại: cơ hội sở hữu những sản phẩm máy hút mùi tốt với mức giá hấp dẫn của những chương trình khuyến mại.

Mua hàng ngay hôm nay

Bạn có thể bắt đầu tìm mua các sản phẩm máy hút mùi tại showroom Bếp Lửa Việt386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại liên hệ 04.3793.9379 hoặc số máy di động 0976.88.44.88 để nhận được tư vấn và giải đáp cho sản phẩm bạn đang quan tâm nhé.